Dịch vụ thi công dự án

Làm bảng hiệu dự án có rất nhiều những yêu cầu mà đơn vị sản xuất thi công cần đáp ứng được. Thông thường đối với các dự án, các hạng mục thi công rất nhiều hạng mục. Cần đảm bảo những yêu cầu như: đáp ứng tiến độ sản xuất và thi công theo đúng kế hoạch, sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động, chứng chỉ thi công. Đơn vị thi công đấu thầu cần đảm bảo về các tiêu chí trên và đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế và pháp lý.

Bộ chữ toà nhà thường là những chữ khổ lớn. Cần đảm bảo về kích thước, màu sắc, độ sáng của chữ. Đáp ứng được việc có thể nhìn thấy rõ chữ khi ở vị trí xa trên cao, đặc biệt chữ cần được sản xuất và gia cố chắc chắn. Cần chịu được gió bão và những ảnh hưởng của thiên nhiên.

Đơn vị thi công lắp đặt cần có đầy dủ những yêu cầu về an toàn và bảo hộ lao động, vì lắp đặt chữ thường ở trên trên cao.

Các loại chữ thường được ứng dụng hiện nay với độ bề cao: chữ inox, chữ inox mặt mica hút nổi, chữ tôn sơn tĩnh điện, chữ alu.

Dự án chữ tòa nhà, logo, chữ nổi, biển chỉ dẫn, số phòng khách sạn, căn hộ,…Với đơn vị thi công chúng tôi. Đây là những dự án biểu tượng cho Việt Nam. Với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, các quy định về thi công khắt khe. Chúng tôi rất tự hào là đơn vị sản xuất và thi công quảng cáo

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÌNH VŨ

  • Trụ sở: 207 Kênh Tân Hoá, P. Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0918 649 669
  • Email: info@dinhvu.com.vn
  • Website: www.info@dinhvu.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp - triển khai sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica, Alu, Inox, Đồng. Trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.