Dịch vụ quảng cáo ngoài trời

Banner quảng cáo ngoài trời là những tấm áp phích quảng cáo lớn có thể là Billboard, panô,…được đặt trên những con đường, tòa nhà cao tầng để gây sự chú ý. Các tấm banner quảng cáo này chứa những thông điệp mà nhà quảng cáo muốn truyền tải đến người đọc.

Những tấm biển quảng cáo ngoài trời này thu hút người đi bộ không chỉ vì kích thước lớn mà còn do sự đa dạng các mẫu thiết kế. Đây là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh và hiệu quả nhất.

Kích thước của các tấm banner quảng cáo ngoài trời cũng khá đặc biệt và có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng loại. Tuy nhiên, nhìn chung thì một banner quảng cáo ngoài trời có diện tích khoảng 50m2 (trong nội thành) đến 250m2 (trên các đường cao tốc, quốc lộ).

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÌNH VŨ

  • Trụ sở: 207 Kênh Tân Hoá, P. Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0918 649 669
  • Email: info@dinhvu.com.vn
  • Website: www.info@dinhvu.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp - triển khai sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica, Alu, Inox, Đồng. Trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.