Banner quảng cáo ngoài trời

Banner quảng cáo ngoài trời đem lại lượt tiếp cận khách hàng rất lớn nên luôn là những lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Vì là phương tiện quảng cáo ngoài trời và có những đặc điểm riêng nên khi thiết kế và in banner quảng cáo ngoài trời chúng ta cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

Lựa chọn vật liệu in biển quảng cáo ngoài trời. Lựa chọn vật liệu in là một trong những lưu ý đầu tiên khi in banner quảng cáo ngoài trời. Hiện có rất nhiều chất liệu in trong đó 3 chất liệu được sử dụng phổ biến để in biển quảng cáo ngoài trời là PP, Hiflex, Canvas.

Chất liệu PP

  • Vải PP (Paper Plastic) là một loại giấy đặc biệt được dùng nhiều trong công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện nay. Chất liệu PP có độ dòn, độ bền cao, giữ được màu tốt. Là dòng chất liệu tốt nên PP có giá thành khá cao và được sử dụng cho các banner có mục đích sử dụng lâu dài.

Chất liệu vải Hiflex

  • Hiflex là chất liệu vải được sử dụng phổ biến khi in banner quảng cáo ngoài trời, in băng rôn. Loại vải này có độ bền cao, dai, chịu được các tác động từ thiên nhiên và không dễ bị rách. Đồng thời, vải Hiflex có độ co giãn khá tốt nên việc in ấn nhanh và giá thành tương đối rẻ nên được nhiều người chọn lựa.

Chất liệu vải Canvas

  • Vải Canvas thì có độ dày tương đối và được dùng chủ yếu trong in banner, băng rôn quảng cáo, in ấn hội họa. In banner trên chất liệu vải Canvas cho hình ảnh có màu sắc rõ nét, độ bền cao và không bị thấm nước, bào mòn. Vì thế, các tác nhân như mưa gió sẽ không làm hư hại được banner của bạn.
Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÌNH VŨ

  • Trụ sở: 207 Kênh Tân Hoá, P. Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0918 649 669
  • Email: info@dinhvu.com.vn
  • Website: www.info@dinhvu.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp - triển khai sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica, Alu, Inox, Đồng. Trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.