Quảng cáo

814
This day
Yesterday
All
0
0
814

Site news

Siêu xe mới của Bugatti vượt vận tốc 460 km/h

Date added: 07/08/2014

Siêu xe mới kế nhiệm Bugatti Veyron sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid với tổng công suất 1.500 mã lực và có khả năng đạt vận tốc hơn 460 km/h.

Cách đây vài tuần, Bugatti đã xác nhận rằng hãng đã tạm dừng việc nghiên cứu và phát triển mẫuGalibier nhằm tập trung vào việc phát triển siêu xe thay thế Veyron hiện tại. Một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng siêu xe mới của Bugatti sẽ có khả năng đạt vận tốc 460 km/h.

Theo thông tin do AutoCar đăng tải gần đây, mẫu xe thay thế Veyron sẽ sử dụng động cơ W16 8.0 lít đã được hiệu chỉnh và đi kèm với bốn bộ tăng áp turbo. Tuy nhiên hệ thống phun xăng đa điểm sẽ không được sử dụng như các mẫu xe trước đó, thay vào đó Bugatti Veyron thế hệ mới sẽ sử dụng hệ thống phun xăng trực tiếp hiện tại nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6.

Chưa hết, siêu xe mới của Bugatti sẽ kết hợp sử dụng động cơ đốt trong truyền thống với một mô-tơ điện, qua đó tổng công suất của siêu xe này sẽ đạt ngưỡng 1.500 mã lực, mạnh hơn so với siêu xe Venom F5 sắp ra mắt của Hennessey.

Hiệu suất của mẫu xe kế nhiệm Veyron sẽ được tăng lên không chỉ nhờ vào động cơ có sức mạnh lớn hơn mà còn nhờ trọng lượng xe giảm xuống. Theo nguồn tin nội bộ của Bugatti, siêu xe mới sẽ sử dụng cấu trúc khung monocoque bằng sợi carbon có trọng lượng nhẹ. Nguồn tin trên cũng cho biết siêu xe mới kế nhiệm Bugatti Veyron sẽ được trình làng vào năm 2016.

"Hiện tại đã có 5 phiên bản thử nghiệm với động cơ khác nhau đã được sản xuất. Những chiếc xe này được phát triển dựa trên mẫu xe hiện có, nhưng được ứng dụng thêm nhiều giải pháp thiết kế khác." Nguồn tin trên cho hay.

Trước đó, giám đốc thiết kế Even Walter de Silva đã từng nói rằng siêu xe mới không chỉ là một mẫu xe thay thế, nó còn là một tác phẩm nghệ thuật và là mẫu xe định hình lại các chuẩn mức đánh giá siêu xe.

Nói về mẫu Bugatti Veyron hiện tại, thương hiệu siêu xe Pháp xác nhận rằng hãng đã bán được 405 chiếc Bugatti Veyron, 30 chiếc xe đã được đặt hàng, còn lại 15 chiếc khác bao gồm xe mẫu và xe triển lãm sẽ sớm được tu sửa và phục hồi để bán ra thị trường.

Loading...
Thiết kế web , Thiết kế website bán hàng, Dịch vụ SEO bởi Creativevietnam